Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Kinh nghiệm hay

Hướng dẫn cách chọn bộ nồi phù hợp dành cho bếp từ
9/9 2019

Hướng dẫn cách chọn bộ nồi phù hợp dành cho bếp từ

Bếp từ rất “kén nồi” chính vì thế nên, bạn cần phải lựa chọn nồi sao cho phù hợp mới có thể sử dụng được trên bếp từ. Sử dụng nồi đúng cách không chỉ giúp cho quá trình nấu ăn được nhanh chóng hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nấu nướng. Vậy lựa chọn nồi nào là phù hợp nhất để nấu trên bếp từ thì hôm nay Kocher sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn.
Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát như thế nào?
3/9 2019

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát như thế nào?

Máy rửa bát được đánh giá như một chiếc robot thông minh hoàn hảo, giúp công việc nội trở của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy có bao giờ bạn tò mò về nguyên lý hoạt động của máy rửa bát? Hãy dành ngay 3 phút để tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát bạn cần phải biết?
28/8 2019

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát bạn cần phải biết?

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát bạn cần phải quan tâm bởi lẽ máy rửa bát đĩa là một trong những thiết bị không dễ dàng sử dụng và chi phí mua cũng không hề rẻ. Nếu bạn sử dụng không đúng cách cũng như khuyến cáo của nhà sản xuất có thể khiến cho máy dễ dàng bị hỏng và bát đĩa cũng sẽ không được làm sạch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cách vận hành của máy rửa bát

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin