Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Schott Ceran

Ngày đăng: 08:41 22/06/2018
Lượt xem: 1.926
Cỡ chữ
schott

Đối tác Schott Ceran?

Schott Ceran là cụm từ thu nhỏ của Schott + Ceramic. Thực chất, đây không phải là kính mà là “GỐM KÍNH CERAMIC”. Nó có thể nhìn xuyên qua bề mặt kính đen thông thường tuy nhiên, lại có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt như loại gạch lát nền nahf Ceramic. 
Loại kính Schott Ceran được tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT ở Mainz Đức sản xuất. Đây là một tập đoàn công nghệ với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và được lọt vào TOP 1 những hãng sản xuất linh kiện tốt nhất thế giới. SCHOTT chiếm lĩnh thị trường với các mảng như thiết bị gia dụng, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, dược phẩm và các ngành côn nghê kiếm trúc.
Schott Ceran được đánh giá là loại kính rất cứng, bền và có khả năng chống va đập cực tốt. Đã có một thí nghiệm chứng minh sức mạnh chịu lực mà loại kính này mang tới. 
Không những vậy, kính SHOTT còn thân thiện với môi trường bởi vì nó không chứa kim loại độc hại như asen hay antimon.
Chính vì thế nên, Kocher đã lựa chọn Schott Ceran làm đối tác tin cậy của mình cho việc cung cấp linh kiện mặt kính. Chính vì thế nên, các sản phẩm của Kocher đều được đánh giá cao về độ bền cung như khả năng chịu lực, chịu nhiệt.

Các bài viết khác

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin