Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Bếp từ

Nếu nói về thương hiệu bếp từ thì không thể không nhắc tới Kocher. Đây là một trong số ít những thương hiệu có nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện tại Việt Nam. Các dòng bếp từ Kocher được đánh giá là một trong những sản phẩm đỉnh cao từ thiết kế cho tới cấu tạo bên trong. Chính vì thế, người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Bếp điện từ

Chuyên cung cấp các model bếp điện từ Kocher chất lượng, chính hãng, nhiều tính năng thông minh, tiện ích. Sử dụng bếp sẽ giúp tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối với người dùng.

Máy hút mùi

Máy hút mùi Kocher sử dụng màn hình LCD hiện đại, công nghệ ultra swing siêu êm, tuabin đôi, bảo hành 3 năm trên phạm vi toàn quốc, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, có sản phẩm thay thế.

Lò nướng

Lò nướng (lò vi sóng) đa chức năng, dung tích lớn, giúp thực phẩm chín đều, lớp ngoài vàng giòn, thơm ngon, đáp ứng mọi nhu cầu nướng đa dạng của người sử dụng.

Máy rửa bát

Máy rửa bát (rửa chén) có khả năng rửa sạch mọi loại chén bát. Bạn chỉ việc bỏ toàn bộ các loại chén, bát vào máy và cho thêm chút dầu rửa là máy sẽ tự động rửa sạch bát cho bạn.

Máy làm mát không khí

Máy làm máy không khí (quạt điều hòa) tiện lợi, dễ dàng sử dụng và khả năng tiết kiệm điện cao. Vận tốc làm mát nhanh hơn so với quạt thông thường gấp 3 lần

Bếp gas âm

Chuyên cung cấp các model bếp gas âm chất lượng, chính hãng, cao cấp, nhiều tính năng. Sử dụng bếp sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, giảm hao phí gas và an toàn tuyệt đối với người dùng.

Quạt trần hộp

Quạt trần hộp là giải pháp hữu hiệu, thiết thực giúp nâng cao hiệu quả làm mát và tăng tính thẩm mỹ cho không gian gian đình. Lựa chọn và sử dụng loại quạt này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin