Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

THƯ NGỎ KOCHER

Ngày đăng: 09:22 22/06/2018
Lượt xem: 2.097
Cỡ chữ
Kính thưa quý khách hàng!!!
Thay mặt công ty cổ phần TEKO Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần giúp cho TEKO Việt Nam ngày càng trở nên vững mạnh, thành công hơn trong những năm qua.
Trải qua chặng đường 4 năm phát triển với nhiều biến động và thăng trầm. Kocher đã trở thành một trong những thương hiệu Việt đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối “BẾP TỪ” cao cấp. 
Kocher không ngững phấn đấu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 
Với khẩu hiệu “ Mang tới cho khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ” nên những sản phẩm bếp điện tử của chúng tôi không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ - độ an toàn - sự bền bỉ mà còn đảm bảo giá thành sản phẩm – chế độ bảo hành hậu mãi về sau.
Bằng với sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tập thể nhân sự, cũng như sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và được hợp tác với các tập đoàn số 1 trên thế giới về ngành “BẾP ĐIỆN TỪ” như Eurokera (Pháp), EGO (Đức), Mondragon (Tây Ban Nha), Schott Ceran (Đức). Đã đưa thương hiệu Kocher đến gần hơn với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Kocher khi tung ra thị trường đều được đón nhận một cách nồng hậu. Đây là điều mà chúng tôi mong muốn.
Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiên tiến nhất. Giúp cho căn bếp gia đình bạn trở nên hoàn mỹ hơn. 
Một lần nữa, Công ty cổ phần TEKO kính chúc quý khách hàng cùng với đối tác thật nhiều sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.
Trân trọng!
Tổng giám đốc công ty
 

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin