Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Vì sao nên chọn Kocher

Ngày đăng: 11:30 27/07/2018
Lượt xem: 2.315
Cỡ chữ
Kocher là thương hiệu Việt Nam hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bếp từ cao cấp chất lượng. Kocher thuộc sở hữu của công ty cổ phần Teko Việt Nam, đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khách hàng hiện nay 

Vì sao nên chọn Kocher đó là : 

Kocher cung cấp những sản phẩm bếp từ cao cấp, chất lượng, đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc và thiết kế. Kocher cung cấp hai dòng sản phẩm chính : bếp từ  nhập khẩu chính hãng, bếp từ Việt Nam sản xuất. Các sản phẩm của Kocher đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, quy trình sản xuất chặt chẽ nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. 
Mức giá bếp từ của Kocher có nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ có mức giá phù hợp. 
Nên chọn Kocher bởi chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn của bạn. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi hợp lý. 
Kocher sẽ bảo hành các sản phẩm bếp trong thời gian 3 năm trên phạm vi toàn quốc, nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất bạn có thể đổi trả và miễn phí bảo hành. Khi có nhu cầu bảo hành bếp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty, nhân viên kỹ thuật của Kocher sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục sửa chữa kịp thời. 
Với mong muốn tạo nên những giá trị thiết thực cho con người, mang lại những lợi ích hấp dẫn nhất, Kocher đã và đang nỗ lực không ngừng. Hãy đến với Kocher để lựa chọn những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. Chúc quý khách hàng thành công !!!
 

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin