Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 09:21 22/06/2018
Lượt xem: 3.560
Cỡ chữ
Thương hiệu Kocher Việt Nam được thành lập vào ngày 28.4.2014 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng Châu Âu, các sản phẩm chủ đạo mà công ty muốn hướng tới là “bếp từ” và các thiết bị nhà bếp cao cấp như máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, quạt làm mát không khí (quạt điều hòa). 

Với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng của thương hiệu “Made in Viet Nam” – Chất lượng quốc tế, Kocher không ngừng đầu tư, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Trên con đường khẳng định thương hiệu của mình, Kocher Việt Nam luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, định hướng phát triển của công ty. Lấy khẩu hiệu “ Mang tới cho người Việt một cuộc sống hoàn mỹ” là sứ mệnh giúp Kocher ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam. Với kế hoạch mang tính chiến lược, Kocher đã, đang và sẽ là thương hiệu sản xuất và phấn phối các dòng sản phẩm “bếp từ” được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Các dòng sản phẩm mà thương hiệu Kocher cung cấp đều là hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu (xuất xứ từ Đức & Tây Ban Nha) hoặc các sản phẩm được liên doanh lắp ráp trong nước với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các sản phẩm mà thương hiệu Kocher mang đến đều đáp ứng tiêu chí “an toàn – tiện nghi – bền bỉ - sang trọng”. Phù hợp với lối sống hiện đại mang phong cách của người Á Đông.

Thương hiệu Kocher thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần TEKO Việt Nam được hợp tác với các tập đoàn lớn trong lĩnh vực “bếp từ” hàng đầu thế giới như: Eurokera (Pháp), EGO (Đức), Mondragon (Tây Ban Nha), Schott Ceran (Đức). Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm mà Kocher cung cấp.

Kocher mong muốn đêm tới sự tiện nghi, thoải mái nhất cho chính căn bếp của gia đình bạn. Hãy đến với Kocher để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng gia đình bạn!!!
 

Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin