Sản phẩm chính hãng
từ châu Âu
Dịch vụ
chuyên nghiệp, uy tín
Thông tin xin gửi về:
info@beptukocher.com
Bếp từ an toàn - thông minh

Giải đáp nên mua bếp từ Kocher hay Chefs chỉ với 1 click chuột

Ngày đăng: 10:57 15/12/2018
Lượt xem: 861
Cỡ chữ

Nên mua bếp từ Kocher hay Chefs còn là bài toán chưa có câu lý giải thỏa đáng của nhiều người dùng khi có nhu cầu mua bếp. Làm thế nào để đưa ra được quyết định lựa chọn đúng đắn nhất, làm thế nào để chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng chuyên mục ngày hôm nay, đi giải quyết vấn đề này nhé.
 

nên mua bếp từ Kocher hay Chefs

Nên mua bếp từ Kocher hay Chefs

Để lựa chọn một trọng hai thương hiệu trên, người dùng cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau: nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm, mức giá, chế độ bảo hành,...Thương hiệu nào đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình, đó chính là thương hiệu nên tìm hiểu và chọn lựa.
Nhằm giúp người dùng có góc nhìn tổng quát về bếp từ hãng nào tốt.  Dưới đây là những thông tin so sánh chi tiết để quyết định nên mua bếp từ Kocher hay Chefs?
Điểm tương đồng:
+ Cả hai hãng Kocher và Chefs đều là những thương hiệu Việt xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây, và đang dần chinh phục và tạo dựng niềm tin với người dùng qua những sản phẩm chất lượng.
+ Bếp từ Kocher và Chefs có nhiều mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Cả hai thương hiệu này đều đánh mạnh vào thị trường bếp từ đôi và bếp từ ba - đang là xu hướng tiêu dùng được khách hàng đánh giá cao vì phù hợp với không gian bếp Việt.
+ Để làm rõ được băn khoăn nên mua bếp từ Kocher hay Chefs cần phải tìm hiểu rõ về chất lượng bếp. Cả hai thương hiệu đều có những model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với nhiều tính năng thông minh tiện ích, thiết kế sang trong, đẳng cấp, được người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận.
+ Bếp từ Kocher hay Chefs đều có nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam với quy trình sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu,linh kiện chính hãng, đảm bảo.

 

nên mua bếp từ Kocher hay Chefs mới

Điểm khác biệt
Bếp từ Kocher hay Chefs có sự khác nhau ở một số chi tiết nhỏ, nhưng những chi tiết đó đã tạo nên những ưu nhược điểm của từng hãng.Và đây chính là điểm quan trọng để giúp bạn quyết định  nên mua bếp từ Kocher hay Chefs.  
1. Nguồn gốc xuất xứ
+ Bếp từ Chefs có hai dòng bếp từ chủ lực: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu và bếp nhập khẩu nguyên liệu và lắp ráp tại Việt Nam và Malaysia.
+ Bếp từ Kocher có ba dòng bếp từ chủ lực: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc 100% Châu Âu, bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Châu Á(Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan) bếp từ hàng gia công liên doanh lắp ráp tại Việt Nam.
=> Bếp từ Kocher có nguồn gốc xuất xứ đa dạng hơn, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho gia đình của mình.
2.  Số lượng, mẫu mã bếp
Bạn nên mua bếp từ Kocher hay Chefs hãy xét yếu tố số lượng mẫu mẫ bếp.
+ Bếp từ Chefs chủ yếu là dòng bếp từ nhập khẩu Đức(bếp từ đôi, bếp từ ba), chiếm hơn nửa tổng số model bếp Chefs. Bếp từ Tây Ban Nha của Chefs chỉ có duy nhất 2 mẫu bếp: 1 bếp 2 vùng nấu EH-DIH32A và 1 bếp từ 3 vùng nấu EH-IH545. Còn lại, bếp từ liên doanh sản xuất tại Malaysia( 1 model) và còn lại là bếp từ Chefs lắp ráp tại Việt Nam.
+ Trong khi đó, bếp từ Kocher có số lượng mẫu mã bếp đa dạng hơn.
Hiện tại bếp từ Đức Kocher có 7 model bếp hiện đại(6 mẫu bếp từ đôi, 1 mã bếp ba DI 855GE). Các mã bếp này được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, chất lượng đảm bảo, có nhiều tính năng thông minh, hấp dẫn.
Bếp từ Tây Ban Nha do Kocher cung cấp hiện có 2 model bếp từ đôi nổi bật: bếp từ DI 753S và bếp từ DI 750S.
Bếp từ nhập khẩu Châu Á và bếp từ do Kocher sản xuất có đặc điểm chung là sản xuất theo linh kiện nhập khẩu chính hãng Châu Âu, dây chuyền hiện đại, chất lượng bếp ổn định. Dòng bếp này có mức giá mềm hơn nhiều so với các dòng bếp nhập khẩu nhưng chất lượng tương đương, không hề thua kém.

 

nên mua bếp từ Kocher hay Chefs chất lượng

3. Mức giá và chế độ bảo hành
Ngoài ra, khi còn băn khoăn nên mua bếp từ Kocher hay Chefs bạn nên cân nhắc các yếu tố về mức giá và chế độ bảo hành. Mức giá của bếp từ Kocher hay Chefs có mức giá khá tương đương nhau. Tuy nhiên, Kocher có điểm nổi bật hơn, bởi dòng sản phẩm liên doanh lắp ráp tại Việt Nam, mức giá có phần “rẻ hơn” so với các dòng bếp từ Chefs sản xuất tại Việt Nam hoặc Malaysia.
Chế độ bảo hành của Kocher và Chefs cơ bản đều khá tốt. Nhưng xét về lâu dài và lợi ích hơn cho người dùng thì Kocher có nhiều ưu việt.
+ Chefs bảo hành theo loại bếp: bếp từ đơn bảo hành 1 năm, các loại bếp khác bảo hành 3 năm. Các sản phẩm bếp từ Chefs có chính sách bảo 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
+ Kocher bảo hành 3 năm đối với các hàng bếp từ nhập khẩu, 2 năm đối với bếp từ Châu Á. Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, có nhiều ưu đãi tặng kèm nhằm hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.
Kết luận: Bếp từ Kocher hay Chefs đều là 2 sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng Việt. Qua sự phân tích trên, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn nên mua bếp từ Kocher hay Chefs. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, để cùng tìm hiểu những thông tin thú vị.


Hợp tác quốc tế

ego
mondragon
euro kera
Schott Ceran
đại lý ủy quyền của kocher
đại lý ủy quyền
Đăng ký bản tin